ĐƯỜNG NHO - GLUCONO DELTA LACTONE PHÁP 100gr
ĐƯỜNG NHO - GLUCONO DELTA LACTONE PHÁP 100gr

ĐƯỜNG NHO - GLUCONO DELTA LACTONE PHÁP 100gr

Giá bán: 22.000 đ
  • Tình trạng: Đang còn hàng
  • Xuất xứ: Pháp
  • Trọng lượng: 100 gram/gói
ĐƯỜNG NHO PHÁP
(GLUCONO-DELTA-LACTONE)
Thành phần: 100% Glucono – Delta – Lactone
Đường nho Pháp có tên khoa học là Glucono Delta Lactone là một chất được kết tinh và chiết xuất tự nhiên từ quả nho hoặc mật ong, …
Đường nho Pháp hạt mịn, màu trắng

Ứng dụng: Dùng trong chế biến tào phớ, đậu hủ, làm bánh, làm sữa chua …

Bảo quản: giữ kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Mô tả

II.Đường nho là gì?

Đường nho hay đường nho GDL – Glucono – Delta – Lacton là một phụ gia sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm hay làm bánh, có dạng bột trắng, mịn được chiết xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như: nước quả, nho, rượu vang, mật ong.

Với tính axit nhẹ, đường nho có khả năng tạo độ đông như đường Gelatin, thạch cao Gypsum, muối Nigari nhưng không để mùi khó chịu, ngược lại còn mang tới vị thơm nồng cho món ăn.

II.Đường nho có tác dụng gì?

Tạo độ đông và sánh mịn: Giống như một chất xúc tác thúc đẩy quá trình kết tủa, làm đông và sánh mịn cho món ăn, đường nho thường được sử dụng khi chế biến: tào phớ, đậu phụ, sữa chua…

Tạo độ xốp: Đối với các loại bánh cần độ bông xốp, đường nho cho thấy rõ vai trò của nó khi đáp ứng được yêu cầu này.

Điều chỉnh độ pH: Đường nho cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất nem chua hay nước giải khát nhằm điều chỉnh độ pH.

Ngoài ra, với khả năng làm cho món ăn thêm phần thơm ngon, mềm, béo, đường nho thường được sử dụng nêm nếm cho các món chiên, xào, nấu canh… trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng trong sản xuất dược phẩm.